GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
Chuyên Mục
Văn Bản Mới

47/2019/TT-BGTGT

Thông tư sửa đổi, bổ sung một số Điều của Thông tư số 39/2015/TT-BGTVT ngày 31/7/2015 của Bộ trưởng Bộ GTVT

Lượt xem:111 | lượt tải:45

45/2019/TT-BGTVT

Thông tư ban hành 03 quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về ắc quy, động cơ cho xe đạp điện và động cơ sử dụng cho xe ô tô, xe gắn máy điện

Lượt xem:73 | lượt tải:0

Thông tư số 52/2016/TT-BTNMT

Thông tư số 52/2016/TT-BTNMT ngày 30/12/2016 của Bộ TNMT quy định quy trình công nghệ và định mức kinh tế - kỹ thuật thu nhận và xử lý ảnh VNREDSat-1

Lượt xem:363 | lượt tải:0

29/2017/TT-BGTVT

Thông tư số 29/2017/TT-BGTVT ngày 01/09/2017 của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải về việc quy định về đào tạo thẩm tra viên và quản lý chứng chỉ thẩm tra viên an toàn giao thông đường bộ.

Lượt xem:233 | lượt tải:0

20/2017/TT-BGTVT

Thông tư 20/2017/TT-BGTVT sửa đổi 32/2015/TT-BGTVT bảo vệ môi trường phát triển KCHT giao thông

Lượt xem:314 | lượt tải:0

Quảng cáo bên trái covid
Khen thưởng các chi cục đường bộ kiểu mẫu vì an toàn giao thông
Cục QLĐB IV vừa trao giải nhất cho Chi cục IV.5 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác quản lý bảo trì đường bộ.
Ông Nguyễn Văn Thành - Cục trưởng Cục QLĐB IV (thứ hai từ trái sang) trao giải nhất cho đại diện Chi cục IV.5.

Ngày 2/10, Cục QLĐB IV đã tổ chức Lễ tổng kết Hội thi “Chi cục Quản lý đường bộ kiểu mẫu và An toàn giao thông” lần thứ 3 năm 2020. Sau nhiều vòng chấm thi Ban giám khảo đã chọn được hai Chi cục có thành tích xuất sắc đại diện dự thi cấp Tổng cục ĐBVN.

Theo Ban tổ chức, là một trong những hoạt động chuyên đề đặc thù, thực hiện chủ trương của Bộ GTVT về “Đổi mới toàn diện công tác quản lý bảo trì đường bộ”, hội thi nhằm tạo động lực các Chi cục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác quản lý bảo trì đường bộ.

Hội thi cũng góp phần nâng cao tính chủ động, sáng tạo trong vai trò quản lý Nhà nước của các Chi cục với mục tiêu “giảm tai nạn giao thông không còn xe quá tải”. Góp phần đạt được mục tiêu chung của ngành đường bộ “Đảm bảo giao thông luôn thông suốt, an toàn, êm thuận”, “Tính mạng con người là trên hết”.

Giải nhì được trao cho Chi cục IV.2

Qua hai tháng dự thi, Ban giám khảo đã chấm điểm thực tế việc triển khai nhiệm vụ được giao tại đơn vị thuộc Cục QLĐB IV.

Nội dung chấm điểm gồm các chỉ tiêu về thực hiện kiểm tra, giám sát… bảo dưỡng kết cấu hạ tầng các tuyến Quốc lộ, công trình sửa chữa định kỳ, sửa chữa đột xuất; Kiểm tra và chấm điểm về công tác đảm bảo ATGT và kiểm soát tải trọng xe, phối hợp với chính quyền địa phương trong quản lý hành làng đường bộ, giám sát các dự án BOT trên địa bàn được ủy thác.

Ban tổ chức trao giải cho hai đơn vị đồng giải ba.

Ông Hoàng Văn Phượng - chủ tịch Công đoàn Cục QLĐB IV, Phó ban tổ chức Hội thi cho biết sau lễ tổng kết lãnh đạo Cục QLĐB IV đã trao giải Nhất gồm giấy khen và phần thưởng cho Chi cục QLĐB IV.5, giải nhì thuộc về Chi cục QLDDB IV.2. Đồng giải ba được trao cho Chi cục IV.3 và IV.7.

Sau khi kết thúc Hội thi, các Chi cục đạt giải nhất và giải nhì sẽ đại diện Cục QLĐB IV tham gia Hội thi “Chi cục QLĐB kiểu mẫu và ATGT” cấp Tổng cục ĐBVN dự kiến tổ chức trong tháng 10/2020.

Theo https://www.atgt.vn/

[Trở về]